Tác giả Chủ đề: East Meets West Program  (Đọc 3072 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline Đông Tây Hội Ngộ

  • Cánh cụt mới sinh
  • *
  • Bài viết: 1
  • Intake ...
East Meets West Program
« vào lúc: Tháng Tám 06, 2011, 04:41:05 PM »
Xin chào các anh chị,


Em là Châu, ở Đông Tây Hội Ngộ, đã tham gia cùng chị Nguyễn Minh Thu, Giám đốc Phát triển Chương trình của Đông Tây Hội Ngộ tham gia chương trình Bizbreakfast về CSR vừa rồi.


Bên cảm rất cảm ơn các anh chị và diễn đàn đã tạo điều kiện cho Đông Tây Hội Ngộ có điều kiện đến trao đổi các anh chị về chủ đề thiện nguyện trong CSR cũng như là học hỏi thêm từ các bài trình bày và những ý kiến chia sẻ của bên chị. Rất hi vọng bên em sẽ có cơ hội tham gia các chương trình sôi nổi và có nhiều thông tin bổ ích như vậy trong thời gian tới.


Để tiện cho các anh chị không tham gia buổi hôm trước, em xin phép up lên lại nội dung trình bày của chị Thu để các anh chị tham khảo.


Nếu các anh chị nào cần thêm thông tin gì, hoặc có mong muốn hợp tác với Đông Tây Hội Ngộ trong một hoạt động thiện nguyện nào đó, xin vui lòng liên lạc với chị Thu tại email Thu.Nguyen@eastmeetswest.org hoặc ĐT 0904851896 nhé.


Đông Tây Hội Ngộ rất vui mừng trở thành thành viên của diễn đàn, và hi vọng sẽ có cơ hội tham gia nhiều cùng với các anh chị trong thời gian tới.


Em cảm ơn,
Châu