Tác giả Chủ đề: Tư vấn, liên hệ cho khóa học MBA-Liên kết MBA Alumni  (Đọc 2650 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline hanguyen182

  • Cánh cụt mới sinh
  • *
  • Bài viết: 5
  • Born to love and be loved
Tư vấn, liên hệ cho khóa học MBA-Liên kết MBA Alumni
« vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 05:58:13 PM »
Kính chào mọi người,
 
Em hiện tại đã được tổ chức AMBA (http://www.mbaworld.com) và trường đại học Southampton(School of Management) cho làm đại sứ.
 
AMBA là 1 trong 3 tổ chức cấp chứng chỉ đạt chuẩn cho chương trình MBA trên toàn thế giơí (chủ yếu là ở Châu âu) mà mọi người có thể thấy đâu đấy. Không những cấp chứng chỉ thì AMBA hiện chú trọng đến liên kết MBA Alumni trên toàn cầu. Họ lập ra 1 program gọi là với Global AMBAbassador đại diện cho trường và họ để với nhiều mực đích trong đó có giúp đỡ sinh viên chọn khóa học MBA phù hợp, cùng đánh giá chương trình MBA và theo dõi, liên kết các MBA alumni.
 
Hiện họ là 1 tổ chức đã cấp chứng chỉ và nơi liên kết với 200 trường đại học.
 
Bản thân em trong rất nhiều việc thì cũng có nhiệm vụ cũng là giúp đỡ các bạn muốn học MBA chọn đúng. Nếu nằm trong 200 trường của tổ chức này em có thể giới thiệu và cho các bạn nói chuyện trực tiếp với các Alumni. Ngoài ra em cũng là nhiệm vụ đại diện liên kết các MBA alumni.
 
Em không hiểu nếu đâu đấy trong Forum của mình có ai có nhu cầu như trên thì em sẵn sàng giúp (nhất là học MBA ở Southampton) hoặc forum mình có việc gì em có thể làm.
 
Ngoài ra nếu mọi người ai muốn tìm hiểu về AMBA...em cũng có thể trả lời. Các hoạt động này VOLUNTEER hoàn toàn, không mang tính thương mai ở đây.
 
Mọi người có thể hỏi em qua quanghadhxd@yahoo.com or call 0904 886 776.
 
Thanks,
 
Hà Nguyễn
 
You can not find peace by avoiding life.....