Tác giả Chủ đề: Thông báo tuyển sinh khóa II MBA Quản lý phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ  (Đọc 1830 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline tracyhwang91015

  • Cánh cụt mới sinh
  • *
  • Bài viết: 12
  • Intake ...
ĐH Việt Đức Tuyển Sinh Khóa 2: Chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Quản Lý Và Phát Triển Các Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ.
Trường Đại học Việt Đức (VGU) là trường công lập của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo Dục Đào Tạo và là trường Đại học công lập tự chủ có cơ cấu đào tạo và quản lý theo mô hình của đại học Đức và đã chính thức khai giảng khóa đầu tiên vào năm 2008 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường hợp tác chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng của Đức và những trường này liên kết với nhau thành lập Hiệp hội các trường đại học hỗ trợ VGU từ tháng 2 năm 2009, cùng chung sức thiết kế, xây dựng và triển khai chương trình đào tạo đa dạng cho các bậc đại học, cao học và nghiên cứu sinh.
Chương trình Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành quản lý và phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SEPT MBA) của trường cùng thực hiện với trường đại học danh tiếng 600 năm tuổi – Đại học Leipzig bắt đầu tuyển sinh khóa 2 và sẽ khai giảng vào tháng 9/2013
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là nguồn lớn nhất tạo ra việc làm và thu nhập tại đa số quốc gia trên thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam. Trong những năm vừa qua, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đối diện với những thách thức về nguồn vốn, cải tiến mô hình kinh doanh và phát triển công nghệ mới…Để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện kiến thức và kỹ năng quản lý của các doanh nhân và những người mong muốn trở thành chủ doanh nghiệp cũng như khả năng quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất, chương trình SEPT MBA đáp ứng những vấn đề còn thiếu từ các chương trình đào tạo quản trị kinh doanh khác bằng các kỹ năng xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả, kế hoạch phát triển mô hình kinh doanh cải tiến. Chương trình SEPT MBA đã được thực hiện tại Việt Nam từ năm 2005 và đã triển khai được 8 khóa tại Hà Nội và bắt đầu khóa 2 tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2013.
Chương trình đào tạo là sự phối hợp giữa kiến thức lý thuyết với các ứng dụng và kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến việc quản lý, xúc tiến và phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thời gian đào tạo của chương trình trong vòng 22-24 tháng và được chia thành 4 học kỳ: 2 học : hai (02) học kỳ đầu học tại trường, một (01) học kỳ triển khai dự án nghiên cứu cá nhân và một (01) học kỳ cuối tại trường để hoàn thành và bảo vệ luận văn Thạc sỹ.
Chương trình hướng tới các ứng viên công tác trong các lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ứng viên của chương trình là những người có bằng đại học các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, luật, chính trị, hành chính và các ngành có liên quan. Yêu cầu cơ bản đối với ứng viên:
- Bằng tốt nghiệp Đại học, tối thiểu là hệ Cử nhân.
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc.
- Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6,0.
Đối với thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0, trường hiện nay đang mở khóa ôn luyện tiếng Anh đầu vào được tổ chức từ tháng 4/2013-8/2013.
Vui lòng liên hệ:
Chương trình MBA Quản lý và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ (SEPT – MBA)
Lầu 3 số 02C Phồ Quang Tân Bình Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.38444965
Email: mba-sept@vgu.edu.vn  Website: www.vgu.edu.vn