Tác giả Chủ đề: CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH(MBA)-KHÓA 2 TRƯỜNG ĐH KDQT UBIS THỤY SĨ  (Đọc 3914 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline linhnguyen0506

  • Cánh cụt mới sinh
  • *
  • Bài viết: 2
  • Intake ...
MBA – ĐẠI HỌC KINH DOANH QUỐC TẾ UBIS – THỤY SĨ (University of Business International Studies)
UBIS thuộc tập đoàn Mỹ HWG, có Quỹ đầu tư phát triển lĩnh vực đào tạo trên 50 triệu USD, gồm 3 đại học: Potomac College tại Washington D.C, Brookline College US và UBIS Geneva.  UBIS triển khai nhiều chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế và Tài chính ngân hàng uy tín, chất lượng. UBIS được công nhận là một tổ chức hệ Đại học có các chương trình quốc tế theo tiêu chuẩn của European Credits Accumulation System (ECTS). Bên cạnh đó UBIS cũng là một trong những thành viên của Hiệp Hội Quốc Tế các Trường Đào tạo Kinh Doanh –The International Assembly for Collegiate Business Education (IACBE) – một trong những tổ chức có uy tín trong công tác đánh giá kiểm định chất lượng của các trường Đại học với những tiêu chi khắc khe.
_ Điểm mạnh của Chương trình.
+ Tính ưu việt của chương trình MBA của UBIS đem lại một giải pháp hữu hiệu cho bài toán chi phí và chất lượng giáo dục giúp học viên có đủ điều kiện về thời gian và tài chính tham gia khóa học nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho học viên.
+ UBIS áp dụng công nghệ đào tạo ưu việt của chương trình eCollege vào môi trường học tập đặc thù của Việt Nam và giám sát, đảm bảo chất lượng giảng dạy.
+ Ưu đãi cho các học viên đã làm việc tại cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với kinh nghiệm 2 năm trờ lên. Với 16 chuyên đề của khóa học, cộng với một luận văn, tối đa 18 tháng các bạn sẽ được cấp bằng MBA Thụy Sĩ có giá trị Quốc tế.
 
  _  Nội dung chương trình học.
+ Được thiết kế bao gồm 15 chuyên đề với sự giảng dạy các giáo sư uy tín từ các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và UBIS.
+ Chương trình học hiệu quả chủ yếu dựa vào tư duy cá nhân, không bó buộc trong kiến thức sách vở và mang tính thực tiễn cao với phương pháp giải quyết tình huống cụ thể và thảo luận nhóm giúp học viên tiếp cận và áp dụng kiến thức vào thực tiễn phục vụ cho việc nghiên cứu và điều hành công tác quản trị kinh doanh với hiệu quả tốt nhất.
 
  _ Học phí và ngôn ngữ giảng dạy.
+ Học phí hấp dẫn và được ưu đãi trong thời gian đầu là 126.000.000 VND (Một trăm hai mươi sáu triệu đồng chẵn) tương đương 6000$ là học phí toàn phần bao gồm tài liệu và các khoản chi phí phục vụ cho quá trình học của anh với 16 chuyên đề. Bên cạnh đó học viên có thể nộp học phí và kinh phí đào tạo 02 lần (lần 1: 2 tuần trước khi bắt đầu môn 1; lần 2: 2 tuần trước khi bắt đầu môn 8) .
+ Chương trình được giảng dạy bằng hình thức song ngữ giúp học viên hiểu thấu đáo bài giảng. Đồng thời hỗ trợ trau dồi khả năng ngoại ngữ đối với các học viên chưa đáp ứng được Tiếng Anh đầu vào để học viên có đủ điều kiện học 4 môn chuyên đề trực tiếp với UBIS và làm luận văn tốt nghiệp.
_ Đến với UBIS, các bạn sẽ cảm nhận được những giá trị giáo dục tốt nhất cho những học viên. Chúng tôi trao tay bạn chìa khóa, cùng bạn mở cánh cửa vươn đến bến bờ tri thức mới để hội nhập trong nền kinh tế vận động không ngừng, chấp cánh những ước mơ và thành công trong tương lai của các bạn.

-Ban tuyển sinh: Nguyễn Hoàng Linh
Điện thoại liên hệ: 0939 066 079
- Trung Tâm Nghiên cứu, Quản lý và Phát triển doanh nghiệp
123 Trương Định, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Tel: 08.3932.6993, Fax 08.3932.6994
Website: ubis.edu.vn
E-mail: info@bdm.edu.vn


« Sửa lần cuối: Tháng Tư 16, 2012, 10:44:49 AM gửi bởi linhnguyen0506 »