Tác giả Chủ đề: Điều khoản sử dụng của Top MBA Vietnam  (Đọc 5959 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline Đào Đức Quân

  • Administrator
  • Cánh cụt dậy thì
  • ***
  • Bài viết: 1,782
  • YM: daoducquan
Điều khoản sử dụng của Top MBA Vietnam
« vào lúc: Tháng Mười 19, 2007, 11:33:52 AM »
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG CỦA TOP MBA VIETNAM
(bản sửa đổi V1.19102007)

Xin chào mừng đến với diễn đàn Top MBA Vietnam địa chỉ www.topmba.vnwww.mbavietnam.vn. Để sử dụng website này, vui lòng đọc kỹ những bản Điều khoản sử dụng này một cách cẩn thận.

Quý vị chỉ có thể sử dụng website này một khi đã đồng ý và chấp thuận với các Điều khoản mà không có bất cứ sự giới hạn hay bảo lưu nào.

Khái niệm

Website Top MBA Vietnam sau đấy có thể gọi là website, diễn đàn hoặc forum bao gồm nhưng không chỉ giới hạn như http://www.topmba.vn, http://www.mbavietnam.vn

Điều khoản sử dụng chính là tài liệu này, hoặc có thể gọi là Điều khoản

Người sử dụng là bất cứ ai có thể truy cập để sử dụng các tài nguyên trên website này, trong Điều Khỏan có thể được gọi hay xưng hô là “Bạn” hoặc "Quý vị".

Ban quản trị là những thành viên tích cực được mời vào vị trí quản lý site, chịu trách nhiệm các vấn đề kỹ thuật, tổ chức cấu trúc và việc quản lý nội dung website.

Tài nguyên được hiểu là bất kỳ dữ liệu, hình ảnh, âm thanh, bài viết được tải lên hoặc lưu trữ trên diễn đàn

Quyền thay đổi nội dung điều khoản

Ban Quản trị có thể, tùy theo sự suy xét của chính mình, thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào và/hay bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản. Điều khỏan sẽ có hiệu lực lập tức khi công bố trên website. Vì vậy, mỗi khi sử dụng website, bạn phải xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất.

Kết nối

Website này cũng có thể kết nối tới các website khác, bởi vậy bạn phải xem xét kỹ các điều khoản sử dụng của các website đó.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài liệu trong website này được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới Bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước Quốc tế đa phương và song phương.

Bất kỳ việc sử dụng các tài nguyên trên site, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài liệu nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Tác giả.
Hạn chế sử dụng

Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng tài nguyên cùa website vào việc sau:

1. Chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2. Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác
3. Gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác
4. Gây rối trật tự công cộng.
5. Phạm pháp hình sự
6. Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
7. Làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác
8. Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm Virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác
9. Bất kỳ hành động gì không hợp pháp hay bị cấm bởi các bộ luật tương ứng
10. Bất kỳ hành động nào mà Ban quản trị cho rằng không thích hợp

Quyền từ chối bảo đảm

Khi quý vị đồng ý sử dụng website này phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra.

Diễn đàn không đại diện hoặc đảm bảo:

1. Không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng những tài nguyên từ website bạn phải tự chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.

2. Server chứa website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của quý vị khi truy cập, download hoặc sử dụng website này. Ban Quản trị sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.

3. Website có thể tạm hoãn hay dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. Ban Quản trị hay người liên quan nào sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này.

Thành viên
Để sử dụng đầy đủ các tính năng trên website, chúng tôi đề nghị bạn đăng ký thành viên.
Mỗi cá nhân chỉ có một tài khỏan duy nhất.
Bạn phải khai đầy đủ tên thật của mình khi đăng ký tên thành viên, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp một bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu để chứng thực yêu cầu này.
Để giao lưu với các thành viên khác của Diễn đàn, bạn khai thông số cá nhân tại trang Thành viên của TopMBA.

Bài viết
Bạn phải là tác giả của bài viết bạn đưa lên site, những bài biết copy về phải ghi rõ nguồn và quyền tác giả nếu có. Bạn phải chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh/bài viết mà bạn đưa lên. Mọi mức phạt về việc vi phạm bản quyền sẻ do người đưa lên chịu trách nhiệm.

Bạn vẫn giữ nguyên mọi quyền tác giả liên quan đến các bài viết, bạn có quyền sửa chữa thông tin bức ảnh hoặc xóa bỏ nó sau khi đã đưa lên.

Diễn đàn không chịu trách nhiệm về việc ai đó sử dụng bài viết của bạn bên ngoài website mà không xin phép. Tuy nhiên, ban quản trị chúng tôi sẽ làm hết sức mình để bảo vệ bản quyền của bạn.

Bạn cho phép diễn đàn được sử dụng không điều kiện các bài viết của bạn đã đăng tải để thể hiện lại ở các vị trí khác nhau thuộc website hoặc dùng vào mục đích quảng bá cho website.

Chúng tôi không chấp nhận các bài viết mang mục tiêu tư lợi cá nhân mà không phù hợp với topic trong diễn đàn, chúng tôi có thể xóa những bài viết này mà không cần báo trước.

Bình luận, trả lời, comment bài viết
Mọi lời bình ảnh cần phải liên quan đến chủ đề của bài viết, tránh làm loãng topic bằng những bài trả lời định hướng ra ngoài luồn của chủ đề. Những comment không liên quan sẽ được gỡ bỏ không cần báo trước.

Những lời phê phán chung chung mà không có chứng minh cụ thể không được khuyến khích và có thể sẽ bị loại bỏ.

Những lời bình cần phải kèm với nó là lý do để đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm.

Khuyến khích và không khuyến khích
Đóng góp bài viết và chia sẻ, bình luận (dù ít, dù nhiều) đều là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để giúp cho site phát triển. Bởi vậy chúng tôi sẽ rất cám ơn bạn nếu có nhiều lời bình cho các chủ đề.

Diễn đàn
Tên topic phải phù hợp với nội dung của bài viết và phải nêu được chủ đề của topic.
Mọi thảo luận phải liên quan tới chủ để đã nêu, các thảo luận không liên quan sẽ được gỡ bỏ.
Các thảo luận chỉ mang tính chỉ trích cá nhân, những bài viết gây hiểu lầm, nhầm lẫn hoặc gây mất đòan kết trên site sẽ được xóa mà không cần báo trước.

Phông chữ:
Mọi bài viết, bài trả lời trên website và diễn đàn phải dùng một phông chữ thống nhất. Tuyệt đối không được dùng toàn bộ bài viết bằng CAPLOCK, chữ in đậm, màu khác thường với font chữ và màu sắc mặc định của website. Trừ trường hợp quá cần thiết như cần nhấn mạnh, khẳng định... tuy nhiên phải phù hợp và tránh căng thẳng, stress cho người đọc không cần thiết.

Những trường hợp vi phạm có thể bị nhắc nhở edit lại bài viết hoặc xoá bài viết mà không cần báo trước, nếu tái phạm có thể bị phong toả tài khoản!

Kỷ luật

Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ, phong tỏa tài khoản từng phần hay toàn bộ, hoặc xóa tài khoản mà không cần báo trước với mọi lý do mà chúng tôi cho là không phù hợp, đặc biệt là các trường hợp vi phạm điều khoản sử dụng này.

Chúng tôi có quyền cung cấp cho các cơ quan nhà nước Việt nam các thông tin cá nhân của thành viên khi có yêu cầu, đặc biệt là trong các trừong hợp liên quan tới việc phạm pháp hình sự hay trật tự xã hội.

THAY MẶT BAN QUẢN TRỊ TOP MBA VIETNAM
ĐÀO ĐỨC QUÂN - INTAKE 1
« Sửa lần cuối: Tháng Tám 03, 2009, 05:34:19 PM gửi bởi BQT »