Tác giả Chủ đề: New member & new ambition  (Đọc 1984 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline nguyenzuy

  • Cánh cụt mới sinh
  • *
  • Bài viết: 7
  • Intake ...
New member & new ambition
« vào lúc: Tháng Tư 02, 2013, 05:07:23 PM »
Chào các anh các chị,


Mình là Duy, thành viên mới của diễn đàn. Hiện mình đang làm dissertation cho khoá MBA tại University of Birmingham, UK. Rất vui được làm quen với mọi người. Hy vọng đây sẽ là cơ hội để trao đổi thêm kinh nghiệm cũng như bổ sung thêm kĩ năng, kiến thức từ cuộc sống cũng như các lĩnh vực chuyên môn từ các anh chị.


Hiện tại mình đang có một kế hoạch là chuyển thể những kiến thức đã học được, cùng với kinh nghiệm làm việc thực tế thành các bài viết theo các chủ đề khác nhau. Minh đã bắt tay vào được mấy hôm tại blog của mình www.businessblogvn.com. Quan điểm của mình là kiến thức nên là miễn phí, dù vẫn biết các anh chị và ngay bản thân mình phải trả tiền để có những kiến thức này. Tuy nhiên, trao đổi, chia sẻ và viết ra sẽ là cách tốt nhất để kiểm nghiệm khả năng hiểu biết của mình tới đâu. MBA không chỉ đơn thuần là một tấm bằng.


Nếu các anh chị có cùng chung quan điểm với Duy thì mình luôn sẵn lòng đón nhận các bài viết (VIE or ENG) chia sẻ dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của các anh chị. Bài viết sẽ được đăng trên blog, đứng tên các anh chị với thông tin, hình ảnh đầy đủ của các anh chị để đảm bảo quyền tác giả. Tham vọng lớn nhất của mình là chia sẻ những kiến thức này với những ai chưa có cơ hội được tiếp cận. Chắc hẳn ai cũng muốn có một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn tại VN. Vì vậy phủ rộng kiến thức sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp hơn nữa.


Cảm ơn các anh chị
Duy

Think differently, create a new standard

Offline can2do

  • Cánh cụt mới sinh
  • *
  • Bài viết: 286
  • Intake ...
Re: New member & new ambition
« Trả lời #1 vào lúc: Tháng Tư 03, 2013, 09:24:37 PM »
Welcome, bạn Duy cứ tích cực chia sẻ trên topmba thì chắc cũng sẽ nhận lại được nhiều trao đổi. Hy vọng topmba.vn có thêm thành viên tích cực mới
 :D :police: ;D
Ồ, thì ra đó là niềm vui